Vâng !
Thật là tuyệt vời khi thế giới đã tôn vinh người phụ nữ, và cái ngày 8/3 thật sự là một ngày rất quan trọng.
Thật không thể hiểu nổi thế giới sẽ ra sao nếu thiếu vắng bóng hình dáng của những người con gái, nếu thiếu họ, chúng ta chỉ như những cành cây khô mộc mà ko có hoa, lá, chúng ta sẽ như những toà nhà cao, nhưng chỉ toàn gạch vữa không có chút sơn tô điểm, chúng ta cực kỳ như một vũ trụ không sắc màu!
Vâng vì thế nhân ngày mùng 8 tháng 3 xin cho tớ (Tớ gửi lời chúc là hợp lý nhất lớp ko ai dc bàn cãi) thay mặt những đấng mày râu khô khan gửi lời chúc tới tất cả nhưng người con gái dịu dàng của lớp mình lời chúc sức khoẻ, may mắn , thành đạt, hạnh phúc, xinh đẹp và luôn tô điểm cho lớp mình những sắc màu, ban ngày sẽ là những ngàn hoa đua sắc thắm, toả ra nhưng thương vị ngọt ngào, ban đêm khi vũ trụ một màu đen các bạn sẽ là những vì sao lấp lánh, những ánh trăng huyền duyện làm cho thế giới trở nên đẹp và sức sống biết chừng nào.

Tớ chúc như vậy có lý do bởi vì nếu ko có phụ nữ, chúng ta sẽ ko bao giờ có được những bàn tay dịu dàng chăm sóc, những tình cảm ngọt ngào, sẽ không còn được những nụ hôn nồng ấm và sẽ vô cùng đau đớn nếu chúng ta không thấy được những ánh mắt lấp lánh của nhưng người con gái, ôi chúng ta sẽ không còn ai để mà “tẩm quất” , “uống bia” cùng nữa! Quá khủng khiếp!

Với những lý do trên đây một lần nữa toàn bộ con trai trong lớp K45/11.10 nguyện làm những cơn gió ấm áp, mát dịu để khẽ khàng đưa những người con gái lớp mình đến được những nơi bọn ấy muốn !

Xin nghiêng mình một lần nữa.

Thanks to Romeowillkiss-TTC

Advertisements